GIỚI THIỆU CÔNG TY GIỚI THIỆU CÔNG TY
4.8/5 239 bình chọn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA TIẾN NGUYỄN

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG.

n công ty     Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn thành lập ngày 26/02/2010.

n tiếng anh Tien Nguyen Resin Trading and Manufacture Company Limited

n viết tắt      Tien Nguyen Co., LTD

Giấy phép đăng ký kinh doanh số0104497548, do sở kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội Cấp.

Tài khoản số: 157395979, tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu -  chi nhánh Thanh Trì.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Văn Uyên, Duyên Hà, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

Điện thoại : + (84-4) 6681.2690   Hotline : + (84-9) 13034966

Website: http://nhuacomposite.com.vn  Email: tiennguyenfrp@gmail.com

 

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn, tiền thân là xưởng sản xuất composite Tiến Nguyễn, bắt đầu hoạt động từ năm 2002. Sau 06 năm đi vào hoạt động, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, tháng 02 năm 2010, xưởng sản xuất composite chính thức đăng ký kinh doanh và thành lập công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn, do sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội quản lý.

Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất composite tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tới nay, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn luôn không ngừng đổi mới về công nghệ sản xuất, đầu tư các máy móc và trang thiết bị hiện đại, tích cực đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân … nhằm mang lại những sản phẩm vừa ý khách hàng nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ, độ chính xác và đảm bảo về tiến độ. Nhờ đó, Tiến Nguyễn Co., Ltd chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin đối với đông đảo các doanh nghiệp trong, ngoài nước và được biết đến như là một nhà cung cấp đầu ngành về lĩnh vực nhựa composite với năng lực thực hiện các dự án lớn như: gia công thân vỏ cho các hệ thống xử lý nước thải lên tới hàng nghìn m3/ ngày đêm, nước cấp cho các khu công nghiệp và cụm công nghiệp, khí thải, gia công các loại bồn bể nuôi trồng thủy sản … Hiện tại, Tiến Nguyễn Co., Ldt đã và đang được chọn là nhà cung cấp thân vỏ độc quyền cho một số công ty hàng đầu của Việt Nam về xử lý nước thải cũng như nước cấp.

Cán bộ lãnh đạo, chủ chốt trong Công ty là các kỹ sư với kinh nghiệm trên 10 năm làm trong lĩnh vực nhựa composite. Dưới họ là đội ngũ các cán bộ, kỹ sư, công nhân trẻ nhiệt tình, ham học hỏi, đã qua thử thách, đó là những người năng động, nhiệt huyết, có tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao, xử lý công việc nhanh gọn và hiệu quả.

Công ty hiện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp từ Nhật Bản và các nước EU nhằm phục vụ cho việc tạo ra các sản phẩm composite có chất lượng cao, đạt được thẩm mỹ tốt. .

III. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH.

3.1. Sản xuất các sản phẩm từ nhựa :

 1. Gia công thân vỏ cho các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, bồn lọc áp lực, bồn chứa hóa chất và các loại bồn bể khác.
 2. Bọc phủ composite trên mọi chất liệu như : bê tông, kim loại, …, bọc phủ các loại bồn bể có yêu cầu cao về khả năng chịu hóa chất, chịu nhiệt độ và chịu lực.
 3. Sản xuất các loại bồn tắm, chậu rửa, bồn nuôi trồng thủy sản … đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.
 4. Sản xuất các loại ống dẫn hóa chất, nước thải, khí thải, … bằng composite.
 5. Sản xuất du thuyền, cano,… phục vụ cho nhu cầu du lịch và vận chuyển hàng hóa.
 6. Sản xuất đồ mỹ nghệ cao cấp xuất khẩu đi các nước EU như Đức, Mỹ,…

3.2. Xử lý nước thải.

 1. Thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt theo công nghệ Johkasou Nhật bản, công suất từ 1 đến 3000 m3/ngđ.
 2. Thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải y tế theo công nghệ AAO.
 3. Thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp có chứ hàm lượng chất hữu cớ cao, nước thải xi mạ, nước thải tảy rửa bề mặt .v.v…
 4. Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải mọi công suất.
 5. Thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công suất đến 3000

m3/ngđ.

 1. Thiết kế giếng khai thác, đo địa vật lý xác định tầng chứa nước - địa tầng, khoan thăm dò - báo cáo trữ lượng nước, khoan khai thác nước dân dụng và công nghiệp.
 2. Bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp trạm xử lý nước thải, khí thải, nước cấp mọi công suất.

 

 

 

 

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

  Một số xu hướng hiện đại trong nghiên cứu, ứng dụng vật liệu composite

  Hiện nay vật liệu mới phát triển theo các xu hướng sau: Phát triển vật liệu mới theo công nghệ mới: công nghệ luyện kim bột; vật liệu nano composite; công nghệ nguội nhanh;… Phát triển vật...

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

            Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nhựa Tiến Nguyễn, tiền thân là xưởng sản xuất composite Tiến Nguyễn, bắt đầu hoạt động từ năm 2002. Sau 06 năm đi vào hoạt động, để đáp...

  CƠ CẤU TỔ CHỨC

  1. Tổ chức bộ máy lãnh đạo công ty Ban giám đốc công ty: Bao gồm 01 giám đốc và 01 phó giám đốc. Các phòng chức năng bao gồm 06 phòng: Phòng Tổ chức – Hành...

  Phụ gia trong thi công Composite FRP

  1.Chất pha loãngTính chất cuả polyester phụ thuộc không những vào hàm lượng nối đôi và nhóm ete, vào mạch thơm hay thẳng, mức độ đa tụ mà còn phụ thuộc vào tính chất cuả...

  Khái niệm về vật liệu mới composite

  Compsite là vật liệu được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu. Vật liệu composite ...

Đăng ký nhận tin